Bảo hành miễn phí

Hỗ trợ, tư vấn miễn phí tại nhà

Cam kết sản phẩm nguồn gốc rõ ràng

rem cua dep

Tổng đài tư vấn

0901 489 608

0942 842 176

LOBBY-ngoai-that-1-1 20180816101007403824-4c35 fdfdfdfdfd

TRE TRÚC NEW BLINDS

Tre trúc sài gòn Việt Nam, Nhận Hàng Ngay Trong Vòng 24h, SP Cao Cấp, DV Hoàn Hảo, Hoàn toàn từ Trúc, Tre tự nhiên, bền, đẹp và Chất lượng, giá thành ổn định. Thanh toán tại nhà

Cửa hàng

MÀNH TRE TRÚC

Mua mành tre trúc Việt Nam giá tốt ✅ sản phẩm mành tre đa dạng, kích thước mẫu mã.Mành tre trong nhà ✅ Mành tre ngoài trời ✅ Bảo hành 6-12 tháng.

Cửa hàng

THI CÔNG TRE TRÚC

Tốp 1 đơn vị đi đầu và uy tín trong lĩnh vực thi công ốp tre trúc tại TPHCM và các sản phẩm về tre trúc tại TPHCM và khu vực miền Nam.

Cửa hàng

 

 

Trang chủ » Tin tức » TRE TRÚC THỦ CÔNG MỸ NGHỆ ĐẸP

TRE TRÚC THỦ CÔNG MỸ NGHỆ ĐẸP

Tôm hùm mỹ nghệ. Sản phẩm được làm bằng cây tre. Anh/Chị có mua thì liên hệ bên em.
Tôm hùm bằng tre nhìn như sản phẩm thật,dùng trang trí,hoặc làm các sản phẩm để lâu trong các cửa hàng trưng bày đẹp mà thời gian được lâu dài.
tôm hùm bằng tre trúc 1
Độc, lạ và giống y tôm thật Nhà cụ Châu ở trên đường Ngô Gia Tự (phường Bình Định, thị xã An Nhơn), điều đặc biệt trên các vách tường trong nhà được treo những con tôm hùm “khổng lồ” bằng tre nhưng giống như thật đang ngoe nguẩy rất sống động.
Theo cụ Châu, thời trẻ cụ rất mê hội họa và nổi tiếng khéo tay nhất làng. Ngoài làm nông, cụ Châu còn làm thêm nghề đắp tranh nổi để mưu sinh. Tuy nhiên, nghề này dần bị mai một vì khách hàng không còn. Sau này, cụ lại chuyển qua làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như tôm tre, rồng tre, cua tre... Sau nhiều thời gian mày mò, năm 1985, những con tôm hùm bằng tre đầu tiên của cụ Châu ra đời. Ban đầu, cụ Châu chỉ làm tôm to bằng ngón tay. Thân tôm làm bằng tre được hơ lửa ngả màu vàng, chứ không sơn phết, trông rất thô nên sản phẩm chẳng hút khách mua. 
tôm hùm bằng tre trúc
 
tôm hùm bằng tre trúc
 
tôm hùm bằng tre trúc

Thống kê truy cập

Liên hệ

HOTLINE (24/24)

Mr. Hội : 0901 489 608
Mr.Quốc : 0942 842 176
Email : manhsaotruc01@gmail.com

Địa chỉ : 23/3G Đặng Thùy Trâm, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Bản đồ

Facebook

Tags

chiếu tre, chiếu trúc, màn tre, màn trúc